Trang chủ  |   Liên hệ  |   Email  |

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Chương trình Tiên tiến ngành Điều dưỡng Khóa I

Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2015, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến Khóa I (2010 - 2014)

Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng ban, Văn phòng Chương trình tiên tiến…cùng hơn một trăm sinh viên Chương trình tiên tiến các khóa đang học tại Trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng phát biểu: “…Hơn 100 năm qua, chúng ta đã đào tạo bác sĩ và nhiều loại hình nhân lực khác của ngành y tế, bao gồm hệ 6 năm và hệ 4 năm. Tuy nhiên, tất cả các loại hình đào tạo này đều thuần túy dựa trên nền tảng tiếng Việt, ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta. Tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ học thêm. Hôm nay, trường tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Điều dưỡng Tiên tiến khóa I. Lần đầu tiên trường ta tổ chức một chương trình như thế này…”

TS. Yvonne Obsborne là một trong những giảng viên Quốc tế tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và hướng dẫn các thế hệ sinh viên, đăc biệt là sinh siên trong khóa học vừa qua, đại diện cho các thầy cô giáo lên phát biểu: “… Như vậy các bạn có thể thấy mình đã được trang bị kỹ càng để bước tiếp trên con đường tương lai. Tôi biết rằng trong ngày đầu tiên này , rất nhiều trong số các bạn cảm thấy vô cùng bối rối, do đó tôi yêu cầu các bạn hãy tự tin, hãy dùng mọi công cụ mà mình đã được trang bị để tự tin bước tới phía trước…”

Em Dương Thùy Linh đại diện 28 Cử nhân tân khoa phát biểu cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường, các thầy cô giáo đã dày công vun đắp, dìu dắt trong suốt quá trình học tập.

Buổi Lễ tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa I (2010 - 2015) đã diễn ra trong không khí trang trọng, tràn ngập niềm vui hạnh phúc, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của các tân khoa.Đến dự Lễ tốt nghiệp, về phía khách mời có: Ông Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học và Đào Tạo, Bà LeNa Hazum – Đại học UMEA Thụy Điển, TS. Yvonne Obsborne – Trường Đại học Công nghệ Queensland Australian cùng đại diện các cơ quan Báo chí và truyền thông: Báo Sức khỏe & Đời sống, truyền hình O2TV, truyền hình VTC, truyền hình Hà Nội… tới dự và đưa tin.

Đại diện Tân Cử nhân đọc lời thề nghề ngiệp

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Yvonne Obsborne, đại diện giảng viên quốc tế phát biểu

Các Tân Cử nhân Điều dưỡng CTTT nhận bằng tốt nghiệp