Trang chủ  |   Liên hệ  |   Email  |  

Lễ Tốt nghiệp Sinh viên CTTT ngành Điều dưỡng Khóa II

Hôm nay, ngày 03 tháng 3 năm 2016 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa II (2011 - 2015)

Hôm nay, ngày 03 tháng 3 năm 2016 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa II (2011 - 2016).

    Đến dự Lễ tốt nghiệp, về phía khách mời có:

- TS. Đỗ Văn Nhượng – Chuyên viên cao cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Ông Võ Văn Bản – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Viện Pháp;

- Bà Tô Thị Điền – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam.

   Dự Lễ trao bằng hôm nay, đại diện các giảng viên quốc tế:

- Bà Yvonne Osborne – GS danh dự Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc phụ trách đào tạo điều dưỡng Bệnh viện Vinmec;

- Ông Lourdes Annoussamy – Giám đốc Điều dưỡng Bệnh viện Việt Pháp.

   Cùng một số thầy cô là giảng viên quốc tế tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên Chương trình Tiên tiến.

   Đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông: Báo Sức khỏe & Đời sống, truyền hình O2TV, VTV2, truyền hình Hà Nội tới dự và đưa tin.

       Về phía trường Đại học Y Hà Nội: GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng ban, Văn phòng Chương trình tiên tiến; các thầy/ cô  trực tiếp giảng dạy, sinh viên Chương trình Tiên tiến các khóa học.

       PGS. TS. Nguyễn Thị Yến trình bày báo cáo về quá trình đào tạo Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa II, đặc biệt khóa học này có 34 sinh viên đã hoàn thành tốt nghiệp.

       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các bạn tân Cử nhân hãy ghi nhớ lời thề trước anh linh Hồ Chủ tịch, trước các thầy/ cô; các bạn hãy mang theo lời thề này suốt cuộc đời, phấn đấu đạt được ước mơ và làm nên truyền thống đã từng là sinh viên dưới mái trường Đại học Y Hà Nội.

       TS. Đỗ Văn Nhượng – Chuyên viên cao cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân khóa II Chương trình Tiên tiến và mong muốn Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng quy mô Chương trình đào tạo Tiên tiến để hội nhập quốc tế.

        Đại diện giảng viên, TS. Hoàng Bùi Hải – Bộ môn Hồi sức Cấp cứu phát biểu: “…Chúng tôi tin là không phải các bác sĩ mà chính các điều dưỡng này sẽ làm ngành y thay đổi trong mắt người nước ngoài khi đến bệnh viện của chúng ta…Tôi cũng mong muốn nói với các bạn rằng, bố mẹ đã cho chúng ta sự sống, truyền cho chúng ta niềm tin; xã hội, nhà trường, thầy cô đã cho chúng ta cơ hội…và đây là điểm khởi đầu thuận lợi, như một bệ phóng tốt để các em có thể bước tiếp vững chắc trên con đường mình đã chọn. Chúc các em luôn mạnh khỏe, tự tin phấn đấu để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp - quốc tế, có thể hành nghề bất cứ nơi đâu và luôn tự hào về Trường Đại học Y Hà Nội”

       Em Nguyễn Thị Nhung đại diện các Cử nhân tân khoa, phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường và các thầy cô giáo đã luôn bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ các em trong suốt thời gian học tập: “…Chương trình đã dạy chúng em không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tiếng Anh, mà đó là sự hòa nhập với môi trường quốc tế. Chương trình cũng dạy chúng em trở thành người có hoài bão, lý tưởng, đủ trưởng thành để sẵn sàng đương đầu với sóng gió cuộc sống…”

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa II (2011 - 2016)

 

 

 

Phòng Tuyên Huấn - Trường ĐHYHN